Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Android TV ก็ช่วยจับชู้ได้ เรื่องนี้เล่นเอาคนทำคาดไม่ถึง ผมให้ Android TV แฟนไปเสียบใช้งานกับ TV เพื่อทำให้มันเป็น Smart TV ได้ พอดีเขาไม่ค่อยได้ใช้ แล้วผมเพิ่งซื้อทีวีมาใหม่ จึงเอากลับมาใช้งาน พอเสียบเขากับ TV set ค่า wifi เรียบร้อย มันก็เริ่มเลยครับ Message Facebook เด้งขึ้นมาเป็นระยะ ตอนบ่ายสามโมงเย้นกว่าๆ ผมงง ต้องเงยหน้าดูจอเนื่องจากเสียงเตือนข้อความเข้าดังตลอด เพราะสงสัยว่ามันไม่ทำงานกันหรือไง พอมาอ่านเนื่อหาคุยกันเรื่องบนเตียง ว่าจะเอาแบบนู้น ทำแบบนี้ ทำแบบไหนกัน ดีผมตกใจ ไม่น่าเป็นไปได้แน่แฟนผมคบมา 17ปี ผมเองยังไม่เคยคุยเรื่องบนเตียงแบบทุเรศๆแบบนี้ อมๆ ดูดๆ ขึ้นบน ลงล่าง ผมคิดในใจ Account มันต้องถูก Hack แน่เลย เลย ถ่ายรูปไปให้ดู เจ้าตัวถึงกับตกใจ เงียบไปพักหนึ่ง พูดอะไรไม่ออก ผมนี่ก็ยังงงเหมือนกัน

Android TV ก็ช่วยจับชู้ได้

Android TV ก็ช่วยจับชู้ได้

มันจบหมดทุกอย่าง มีเพียงแค่คำขอโทษด้วยน้ำเสียงเรียบๆออกมา จาการคุยกันแบบ realtime ของ จากนั้นผมเห็นใน email แฟนผมมีการจองโรงแรม จองบ่อยมากจนได้ส่วนลดกันเลยทีเดียว หัวค่ำนั้นผมเลือกไปโรงแรมครั้งหลังสุด เพื่อจะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อเป็นการยืนยัน แต่ทางโรงแรมไม่สนีบสนุนตรงส่วนนี้ เพราะเขาบอกว่าเป็นนโยบายของบริษัท ผมจึงได้มาแค่ Booking ของทางโรงแรมที่ยืนยันว่าเข้าพักจริง แต่เพิ่มจาก 1 คืนเป็น 2 คืนแทน

Android TV ก็ช่วยจับชู้ได้

Android TV ก็ช่วยจับชู้ได้

Android TV ก็ช่วยจับชู้ได้

 ผมหาข้อมูลคร่าวๆก็พบว่ามันเป็นช่างอยู่โรงงานแห่งหนึ่งที่โคราชชื่อ Ekkapun Chinaklang เอกพันธุ์ ชินกลาง ผมเอา email มัน Search หาดุใน internet พบว่าเจออยู่ในหน้าเพจเด็กไซด์ไลน์ขายบริการเต็มไปหมด ไม่รู้ว่าฟนผมมันไม่รู้ข้อมูลแบบนี้เลยหรือไง ทำไมมันยังทำได้ลงอีก

Android TV ก็ช่วยจับชู้ได้

Android TV ก็ช่วยจับชู้ได้

Android TV ก็ช่วยจับชู้ได้

 

ผมละความโมโหลง เนื่องจากพี่ผมคิดอีกมุมว่าแฟนผม ปุ๋ม นันทรัตน์ ศรีน้อย อาจจะไม่ได้เต็ใจทำก็ได้ อาจจะทำไปเพราะโดนบังคับหรือเหตุผลอะไรซักอย่าง แต่เพื่อนผมอีกคนวิเคราะห์ว่า ถ้ามันโดนแบบนั้นมันต้องเศร้าบางแต่นี่มันเริงร่าผิดปกติ ไปเอากับทางนั้นมากลางสัปดาห์วันหยุดก็มาเอากับผมต่อ ไปเที่ยวกันตามปกติ มันไม่ช่วิสัยของคนที่ถูกบังคับมันทำไปด้วยความเต็มใจ ระหว่างที่ไปอยู่ที่ทั้งสองคนนั้นไปอยู่ด้วยกันที่โรงแรมด้วยกันก็ยังมีการ Chat line มาหาผมเป็นปกติ ผมจึงหยุดความเสียใจและความครุ่นคิด ที่ไท่ได้กินไม่ได้นอนมาสองวันติด อาบน้ำออกไปหาเหล้ากินกับเพื่อนแก้เซ็ง ฉลองความเป็นโสดในช่วงก่อนขึ้นปี 2015

https://www.facebook.com/pum.nantarat

https://www.facebook.com/aekphun

ส่วนอันนี้ก็ไปดูสำนึกของมันหลังจากนั้นระรื่นเลย ส่วนผมบ้านที่ซื้อใหม่กะไว้ว่าจะแต่งงาน แทบไม่มีใครอยู่

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009039078862&fref=ts

 

Pin It
  • Tuesday, 04 September 2007

    Resize Font Module หลัง Install ใช้งานแล้วพบว่ามีข้อผิดพลาดตอนโหลดหน้าเพจเสร็จเรียบร้อยแล้ว คือ ตัว Module จะทำการเปลี่ยนขนาดของตัวอักษรให้เลย จึงทำให้ การแสดงผลของเว็บไซท์ผิดเพี้ยนไป...

  • Monday, 13 October 2008

    วันนี้มาดูวิธีการต่อสาย Ground เพิ่มในห้องเครื่อง เพื่อให้ระบบไฟในรถยนต์ดีขึ้นกัน ไอ้ที่ดีขึ้นนี้ก็คือลง Ground ดีขึ้นนั้นเอง เพราะศักดาต่ำที่สุดในรถของเรามันอยู่ที่ขั้วลบ...

  • Sunday, 18 July 2010

    อันนี้เป็นภาคต่อของ Acer Travelmate 380 ที่ได้มาฟรีครับ หลังจากรื้อมาดูแล้วปรากฎว่า Mainboard ไม่ได้เสีย แต่เป็นปุ่ม Power ที่ออกแบบให้อยู่บน Keyboard ร่วมกับปุ่มอื่นๆด้วย...